Trang chủ

Đại lý toàn quốc

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thái Nguyên nhà hàng The 3H BBQ & Hotpot với thực đơn đặc biệt hấp dẫn, mức giá được đánh giá phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Qua thời gian chạy thử chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ từ phía Qúy khách hàng do vậy chúng tôi ấn định ngày khai trương chính thức diễn ra từ ngày 30/3 đến ngày 4/4/2016.

Phong cách nhà hàng:

– Loại hình buffet thời thượng, khách hàng sẽ oder các món ăn mình yêu thích không giới hạn trên menu: thể mạnh của chúng tôi là các loại thực phẩm tươi, ngon và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm loại 1, được chế biến theo công thức của các chuyên gia ẩm thực Nhật bản, Hàn Quốc, cái nôi của những món nướng hấp dẫn. 4 món lẩu chúng tôi chuẩn bị để tăng thêm phầm đa dạng và sự lựa chọn của khách hơn trong mỗi thực đơn: lẩu cháo, lẩu gà đen, lẩu chim câu và lẩu Thái.

– Các món ăn sẽ được nhân viên đưa tới tận bàn để phục vụ khách hàng mà không phải đi lấy hay đắn đo lựa chọn.

– Đến với Nhà Hàng The 3H BBQ, Quý Khách còn có thể được hưởng những dịch vụ ưu đãi kèm theo trong thời gian này: giảm giá 10%, tặng Coca tươi miễn phí không giới hạn và đặc biệt tặng kèm ly rượu vang hoa quả tới mỗi Khách hàng.

– Rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các bạn.

 
 
Thiết kế website